Suzuki Celerio – khuyến mãi 15.000,000 đồng trong tháng 04/2020

SUZUKI CELERIO – XE NHỎ CHO Ý TƯỞNG LỚN

Suzuki Celerio một mẫu xe dành cho phân khúc hatchback đô thị cỡ nhỏ, một phân khúc hiện phát triển sôi động tại Việt Nam. Suzuki đã mang đến cho Celerio một kích thước nhỏ ở bên ngoài, nhưng lớn ở bên trong. Kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng của xe thật sự là một điểm công khi lưu thông trong thành phố cũng như đậu, đỗ xe tại nhà.

khuyen mai suzuki celerio thang 4

Với Suzuki Celerio, động cơ K10B 1,0 lít và thiết kế gọn nhẹ giúp khả năng tiết kiệm nhiên liệu là ưu điểm không thể không nhắc tới. Mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm cho người dùng, đã được kiểm nghiệm:

– Đường đô thị: 6,0 (lít/100km).

– Đường hỗn hợp: 4,8 (lít/100km).

– Đường ngoài đô thị: 4,1 (lít/100km).

Suzuki Celerio khoang hành lí rộng tới 235 lít, giúp bạn thoải mái chất vali, đồ đạc. Ngoài ra còn có các móc giữ cố định túi hàng hóa tiện lợi, với hàng hóa cồng kềnh còn có thể điều chỉnh hàng ghế sau theo tỉ lệ 40:60Suzuki Celerio cũng là một mẫu xe rất tinh ý, gần như đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng khi ngăn để cốc, hộc xuất hiện rải rác khắp khoang lái với kích thước được tính toán kĩ lưỡng, gần như hoàn hảo với hầu hết các đồ vật cá nhân thường thấy trên một chiếc xe hơi.

TẦM NHÌN TỐT HƠN

Celerio nổi bật hơn với thiết kế nội thất chất lượng cao và sự tiện nghi mang lại vẻ đẹp quyến rũ. Cùng với không gian rộng rãi, vị trí ngồi cao, tầm nhìn rộng, thiết kế cần số ở trên cao giúp việc lái xe trong thành thị trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

CHỖ NGỒI CAO VÀ TẦM NHÌN RỘNG

Vị trí ngồi cao và cửa sổ rộng mang lại tầm nhìn tuyệt vời, đặc biệt hữu ích khi lái xe trên đường phố đông đúc.

******************************************************************************************************************************

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt của dòng xe Suzuki Celerrio.

Quý khách liên hệ với Đại lý Suzuki Nam Á – Đại lý 3S uỷ quyền chính thức của Việt Nam Suzuki.

Hotline: 0908.589.990 – 0908.71.59.59

Zalo: 0908.589.990 (Tùng Nguyễn)

Website: https://suzukivn.com/suzuki-blind-van/ – http://suzuki-binhduong.com/

Ẩn
0908 589 990
Show Buttons
Hide Buttons